Trung tâm bảo hành tivi panasonic chuyên nghiệp tại hà nội

Trung tâm bảo hành tivi panasonic tại hà nội là trung tâm được hãng panasonic ủy quyền chuyên bảo hành sửa tivi panasonic, thay thế linh kiện Panasonic chính hãng

Trung tâm bảo hành tivi panasonic hà nội là trung tâm được hãng panasonic ủy quyền chuyên bảo hành sửa tivi panasonic, thay thế linh kiện Panasonic chính hãng cũng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã qua đào tạo với tay nghề cao. Chúng tôi tự hào là đơn vị đáp ứng yêu cầu sửa chữa, bảo hành tivi panasonic uy tín.

Trung tâm bảo hành tivi Panasonic tại hà nội nhận bảo hành và sửa tivi panasonic các lỗi sau:

+ Bệnh về nguồn ví dụ như cháy , nổ cầu trì, không nên nguồn, bật máy một lúc mới lên nguồn…

+ Bệnh cao áp ví dụ như tivi tự tắt, màn hình chỉ sáng nửa trên hoặc dưới…

+ Bệnh về bo mạch ví dụ như màn hình bị sai màu, mất kênh, mất các chức năng trong menu..

+ Bệnh về panel như là hiện tượng trắng màn hình, ảnh mờ hoặc âm ảnh..

trung tâm bảo hành tivi panasonic tại hà nội

Với  hơn 10 năm kinh nghiệm bảo hành, sửa chữa tivi panasonic. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đồng thời cũng là địa chỉ tin cậy của khách hàng khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Ngoài ra còn có rất nhiều lỗi và sự cố ở tivi Panasonic thường mắc phải. Nếu quý khách cần sửa tivi hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất,chúng tôi cam kết thay linh kiện tivi chính hãng, trung tâm bảo hành tivi panasonic tại hà nội bảo hành dài hạn sau khi sửa.

Phục vụ tại nhà khách hàng sau 15 phút gọi.

 Liên hệ : A.Dũng : 0934 588 990- 0965 663 787

Sửa tivi tại nhà Hà Nội chất lượng - chuyên nghiệp - nhanh chóng. Trung tâm Dũng Văn Suativitainha.vn chuyên sửa chữa tivi LED, LCD, CRT uy tín tại nhà khách hàng cam kết linh kiện chính hãng - hỗ trợ kỹ thuật báo giá trước sửa chữa.