Trung tâm sửa tivi Panasonic Hà Nội

Trung tâm bảo hành tivi Panasonic tại hà nội với đội kỹ thuật viên có tay nghề cao,với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà hà nội theo yêu cầu của khách hàng

Trung tâm bảo hành tivi Panasonic tại hà nội với đội kỹ thuật viên có tay nghề cao,với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ đem dịch vụ sửa tivi Panasonic tốt nhất đến với quý khách hàng.

Quy trình sửa tivi tại Hà Nội của chúng tôi như sau :

+ Khách hàng gọi điện đến Hotline: 0934.588.990 sau đó mô tả bệnh của tivi

+ Trung tâm sẽ điều kỹ thuật viên đến kiểm tra tivi tại nhà.

+ Kỹ thuật viên báo giá chi phí

+ Khách hàng đồng ý

+ Kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa tivi ngay tại nhà quý khách và vệ sinh tivi nếu cần

+ Bảo hành và hỗ trợ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Các bệnh thường gặp trên tivi Panasonic:

– Tivi bị mất Nguồn, Bật tivi không lên nguồn

– Tivi có nguồn nhưng không lên hình, không lên tiếng

– Tivi mất màu, mất kênh

– Tivi màn hình chỉ sáng một nửa hoặc chỗ sáng chỗ tối

– Tivi ảnh bị sai màu các nét chữ bị xé

sửa tivi panasonic hà nội

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa tivi Panasonic

Vận chuyển: Bạn sẽ không phải vận chuyển tivi LCD đi đâu cả, chúng tôi sẽ giúp bạn có một chiếc tivi hoàn chỉnh như ban đầu.

Sự cố: Khi trời mưa, va chạm khi vận chuyển đều sẽ ảnh hưởng đến tivi LCD của bạn kể cả khi đã sửa xong, Chúng tôi sẽ giúp bạn tránh những rủi ro đó khi Sửa tivi tại nhà.

Chi phí: Bạn sẽ có được mức giá cạnh tranh nhất mà ít nơi có thể cung cấp cho bạn. Khi đã gọi cho chúng tôi, bạn sẽ không phải lo về chi phí sửa chữa.

Bảo hành: Mọi sửa chữa sẽ được bảo hành dài hạn và hỗ trợ sau bảo hành tốt nhất cho khách hàng.Thành Nam cam kết hỗ trợ 24/7 khi khách hàng cần.

Nếu quý khách có tivi bị lỗi,cần bảo hành , sửa tivi thì  hãy liên hệ tới trung tâm bảo hành tivi panasonic để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất:

Sửa tivi tại nhà Hà Nội chất lượng - chuyên nghiệp - nhanh chóng. Trung tâm Dũng Văn Suativitainha.vn chuyên sửa chữa tivi LED, LCD, CRT uy tín tại nhà khách hàng cam kết linh kiện chính hãng - hỗ trợ kỹ thuật báo giá trước sửa chữa.