Hướng dẫn chọn tivi panasonic phù hợp cho nhu cầu sử dụng

Mọi chi tiết về sửa tivi panasonic hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất,chúng tôi cam kết thay linh kiện tivi chính hãng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm trung tâm bảo hành tivi toshiba tại hà nội , trung tâm bảo hành tivi sony tại hà nội ,trung tâm bảo hành tivi lg tại hà nội ,sửa tivi led của chúng tôi.
TIVI PLASMA
Tivi Plasma thích hợp với các chương trình thể thao, nó cũng thể hiện màu sắc tự nhiên nhất trong các chương trình động vật hoang dã. Tivi Plasma có thế mạnh trong việc hiển thị các hình ảnh có tốc độ di chuyển nhanh, hiển thị màu đen rất tốt. Góc nhìn của tivi Plasma tốt hơn tivi LCD. Tivi Plasma có giá thành khá rẻ. Tuy nhiên, khi ánh sáng chiếu vào màn hình sẽ bị phản chiếu cho chất lượng hình ảnh không tốt.
 
sua tivi panasonic plasma
TIVI LED
Tivi LED hiện nay là dòng tivi cao cấp hơn và có lợi thế hơn so với tivi Plasma về độ mỏng. Tivi LED cung cấp màu sắc tươi sáng, hình ảnh chất lượng cao, ít chiếm không gian. Tivi Led có chất lượng phát ánh sáng cao. Chất lượng hình ảnh sáng hơn hẳn so với tivi LCD. Đèn LED ít tốn điện năng hơn các loại tivi khác.
 
sua tivi panasonic led
 
Smart tivi là loại tivi hiện đại cho phép người dùng sử dụng nó như một chiếc smartphone và sử dụng một loạt các dịch vụ trực tuyến cũng như kết nối internet. Smart tivi còn sở hữu các tính năng hữu ích vốn chỉ có trên một chiếc máy tính cá nhân như cho phép truy cập ứng dụng (apps- từ kho ứng dụng tích hợp), xem nội dung trực tuyến, lướt web, chơi game… Và một điều quan trọng nhất để cho thấy được sự khác biệt giữa smart tivi và smartphone chính là smart tivi cho phép xem được truyền hình thông qua kênh mạng internet (IPTV). Smart tivi có đa dạng kích thước, tuy nhiên phần lớn là có kích thước trên 32 inchs.
 
Tivi 3D
Tivi 3D là loại tivi cho phép phát hình ảnh video với định dạng 3D. Hiện tại trên có 2 công nghệ 3D đang được các hãng tivi phát triển là loại tivi 3D chủ động và tivi 3D thụ động.
Tivi 3D công nghệ chủ động: Công nghệ này được sử dụng ở hầu hết các hãng như Panasonic, Samsung và Sony. Các loại tivi này sử dụng loại kính có màn trập (shutter glass), có pin nhỏ tích hợp bên trong và sử dụng giao tiếp không dây để đồng bộ hình ảnh với tivi 3D. Loại tivi sử dụng loại kính này thường có giá thành khá cao, cần người dùng phải ngồi trực diện với màn hình tivi để chất lượng hình ảnh được hiển thị tốt nhất.
 
tivi 3d panasonic
Công nghệ 3D thụ động: Công nghệ 3D thụ động được ứng dụng đầu tiên trên các dòng tivi của LG. Các loại tivi sử dụng tấm phim FPR được dán lên trên màn hình LCD của tivi cho phép tách hình ảnh riêng biệt cho phép hai mắt nhận được hai hình ảnh 3D khác nhau cùng một thời điểm. Loại tivi này sử dụng loại kính 3D thường nên bạn không cần sạc phim khi dùng và hình ảnh đi xuyên qua công nghệ 3D thụ động còn luôn được ổn định không bị nhòe.
Chat trực tuyến qua màn hình tivi
Tivi hiện đại ngày nay cho phép bạn có thể chat video trực tiếp thông qua màn hình lớn của tivi thay vì thông qua màn hình nhỏ của laptop hay smarphone. Nếu như bạn có bạn bè, người thân đi làm, công tác hoặc du học xa thì tính năng này quả là một điều tuyệt vời.

Sửa tivi tại nhà Hà Nội chất lượng - chuyên nghiệp - nhanh chóng. Trung tâm Dũng Văn Suativitainha.vn chuyên sửa chữa tivi LED, LCD, CRT uy tín tại nhà khách hàng cam kết linh kiện chính hãng - hỗ trợ kỹ thuật báo giá trước sửa chữa.