Lựa chọn sửa tivi panasonic hay tự làm theo 4 chú ý sau

Chiếc tivi dần trở thành vật không thể thiếu trong bất kì gia đình Việt. Nhu cầu giải trí tivi có ở mọi tầng lớp tuổi. Có những gia đình, con cái và bố mẹ mâu thuẫn việc lựa chọn chương trình xem. Nhưng mọi người có nhớ đến 5 chú ý khi sử dụng một chiêc tivi hay là sẵn sàng bê đi sửa hoặc gọi thợ chuyên sửa tivi panasonic tới nhà.
Chiếc tivi dần trở thành vật không thể thiếu trong bất kì gia đình Việt. Nhu cầu giải trí tivi có ở mọi tầng lớp tuổi. Có những gia đình, con cái và bố mẹ mâu thuẫn việc lựa chọn chương trình xem. Nhưng mọi người có nhớ đến 5 chú ý khi sử dụng một chiêc tivi  hay là sẵn sàng bê đi sửa hoặc gọi thợ chuyên sửa tivi panasonic tới nhà. 
Dưới đây, trung tâm bảo hành tivi panasonic giới thiệu các bạn 4 việc có thể giúp chiếc tivi đồng hành cùng gia đình bạn từ mười đến hai năm. 
 
THỨ NHẤT, VỆ SINH TIVI THƯỜNG XUYÊN
Bạn có biết rằng, mọi đồ vật trong nhà, theo thời gian đều bị có một lớp bụi bao phủ. Với tivi cũng vậy. Ta có thể thấy rõ ràng qua màn hình đen mịn của tivi nhất. Một lớp trắng mờ bụi. Lớp bui này có công dụng làm cản trở độ nét hình ảnh trong quá trình bạn theo dõi tivi. Không những thế, chúng cũng dễ dàng chui vào bên trong tivi qua những khe thoát nhiệt. Có thể gây tắc, chập mạch điện nếu gặp điều kiện phù hợp. Và dễ dàng làm cho tivi bị hư hỏng.
Vậy bạn nên vệ sinh tivi thường xuyên bằng vải cotton mềm, tốt nhất nên mua bộ vệ sinh tivi chuyên dụng ở cửa hàng tivi. Bộ đó gồm, vải mềm, nước tẩy rửa chuyên dụng, cây cọ. Để bảo bảo an toàn cho chiếc tivi nhà mình.
 
THỨ HAI, TẮT HOÀN TOÀN TIVI KHI KHÔNG SỬ DỤNG
Nên tắt tivi bằng nút bấm nguồn. Nếu cẩn thật, cách tắt tivi bảo vệ tivi nhất là bạn nên tắt bằng điều khiển rồi kết thúc ở nút nguồn. 
Không nên chỉ tắt bằng điểu khiển và rút nguồn điện. Vì khi tắt bằng điều khiển, tivi vẫn ở trong trạng thái tích điện Stand -by, tuy rằng lượng điện tiêu thụ rất ít nhưng về lâu dài sẽ gây hại đến tuổi thọ của tivi. Còn nếu bạn tắt bằng cách rút dây nguồn sẽ làm cho nguồn điện vào tivi không ổn định, điện lên màn hình đột ngột, dễ gây cháy nổ. Vậy khi nào gia đình đi đâu dài ngày hãy lựa chọn cách ngắt toàn bộ điện này. 
Bên cạnh đó, nếu rút dây tivi panasonic khi vẫn còn mở, sẽ làm giảm tuổi thọ của bó đèn hình. Hãy thực hiện theo cách đúng quy trình, tắt nút nguồn rồi mới rút dây nguồn điện. Để bảo đảm an toàn cho bạn và cả gia đình.
 
 
 
THỨ BA, ĐIỀU CHỈNH ĐỘ SÁNG MÀN HÌNH
Để màn hình quá sáng thì hại tivi, để quá tối thì hại mắt. Việc điều chỉnh sáng tối của tivi cho phù hợp với không gian và ánh sáng trong gia đình là điều cần thiết. Để an toàn cho người thân trong gia đình mình và tiết kiệm các khoản chi phí sửa tivi panasonic không cần thiết.
Vậy làm sao để điều chỉnh độ sáng cho màn hình tivi? Bạn cần chú ý đến, khoảng cách vị trí xem tivi, và ánh sáng trong nhà để xem xét điều chỉnh nhé.
 
 
 
THỨ TƯ, VỊ TRÍ ĐẶT TIVI HỢP LÍ
Dù là tivi để bàn hay tivi treo tường, thì luôn có những lưu ý nhất định. Với những ''cô nàng hiện đại đỏng đảnh'' như LED, 3D, 4K thì càng phải chú ý cách bảo quản, kể cả vị trí đặt. Nếu làm không đúng quy tắc là các nàng dễ bị hư hỏng nhanh như nhiễm cảm cúm vậy.
Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm, nếu bạn mới lựa chọn cho mình một dòng như thế thì thợ lắp đặt của hãng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đền này. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý, nếu một ngày vị trí để tivi hiện tại không làm bạn thuận mắt nữa.
Đặt tivi cách tường ít nhất là 30mm để tivi đươc thông thoáng. Không đặt tivi ở những mơi ẩm ướt hay nằm vào tầm ngắm của tia ánh sáng mặt trời.
 
4 lưu ý đơn giản trên sẽ giúp bạn tránh được những điều không hay xảy đến với chiếc tivi. Nếu sự cố đột nhiên đến, hay bạn cần tư vấn thêm về bảo quản và sửa tivi hãy liên hệ đến Trung tâm bảo hành tivi panasonic. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Sửa tivi tại nhà Hà Nội chất lượng - chuyên nghiệp - nhanh chóng. Trung tâm Dũng Văn Suativitainha.vn chuyên sửa chữa tivi LED, LCD, CRT uy tín tại nhà khách hàng cam kết linh kiện chính hãng - hỗ trợ kỹ thuật báo giá trước sửa chữa.