Tivi 4K UHD của Panasonic với công nghệ QUANTUM DOTS

Tại CES 2015, Panasonic đã công bố sản phẩm cao cấp nhất trong dòng tivi mới nhất của hãng, đó là là tivi CX850U 4K. Series tivi cao cấp mới đã có sẵn kích thước 65- và 55-inch

Tại CES 2015, Panasonic đã công bố sản phẩm cao cấp nhất trong dòng tivi mới nhất của hãng, đó là là tivi CX850U 4K. Series tivi cao cấp mới đã có sẵn kích thước 65- và 55-inch, dòng sản phẩm mới cũng được trang bị công nghệ tivi LED / LCD mới nhất của Panasonic với công nghệ xử lý hình ảnh Studio Master Drive và đặc biệt là công nghệ chấm lượng tử QUANTUM DOTS hỗ trợ màu sắc lên đến 10-bit.

Panasonic cũng như tất cả các nhà sản xuất tivi lớn khác đã áp dụng công nghệ chấm lượng tử QUANTUM DOTS để tạo ra độ sáng và màu sắc tuyệt vời trên sản phẩm của mình. Dải màu trên tivi áp dụng công nghệ chấm lượng tử QUANTUM DOTS đã được mở rộng đạt mức 98 % không gian màu DCI. Nói cách khác, tivi hay cụ thể hơn là model CX850U của Panasonic đã có thể hiển thị màu sắc đạt mức như tại các màn hình của các rạp chiếu phim thương mại.

sua tivi panasonic

CX850U đã sử dụng nhân xử lý hình ảnh Studio Master Drive để tăng cường và hiển thị màu đen sâu hơn, các màu sắc khác cũng trở nên sống động và chính xác hơn nhờ vào những cải tiến chất lượng hình ảnh khác. Panasonic cũng cho biết họ đang chào hàng sản phẩm tivi mới nhất của mình để thay thế các màn hình trong các Studio chuyên nghiệp.

Công nghệ xử lý hình ảnh trên Studio Master Drive trên CX850U cũng cho phép sáu trục màu sắc cơ bản phối hợp để tạo ra màu sắc đúng nhất nhằm cải thiện độ sau của hình ảnh và phù hợp hơn với thiết lập độ sáng hiện tại.

Tivi CX850 cũng được hỗ trợ nền tảng Firefox OS dựa trên Linux với giao diện riêng của Panasonic. Nền tảng mới dựa trên nền web giao diện gọn gàng, dễ sử dụng và tương thích dễ dàng với các ứng dụng nền Weh. Firefox OS cũng đang được phát triển kèm một trợ lý thông minh bằng giọng nói gọi là Xumo để hướng dẫn, khám phá nội dung 4K tivi.

 

Ngoài ra, CX850 cũng chú trọng vào ngoại hình với thiết kế thanh lịch, cao cấp để làm tăng độ sang trọng cho căn phòng của bạn. Việc Panasonic sử dụng nền tảng Firefox trên tivi của mình là nhằm trở thành đối trọng với WebOS của LG và hệ điều hành Tizen của Samsung. Điều này là tốt với người tiêu dùng vì tivi ngày càng trở nên thông minh hơn.

Sửa tivi tại nhà Hà Nội chất lượng - chuyên nghiệp - nhanh chóng. Trung tâm Dũng Văn Suativitainha.vn chuyên sửa chữa tivi LED, LCD, CRT uy tín tại nhà khách hàng cam kết linh kiện chính hãng - hỗ trợ kỹ thuật báo giá trước sửa chữa.