Tivi Panasonic 60 AS530U tầm trung cho hiệu suất hình ảnh tốt

Tivi Panasonic TC-60AS530U 2014 lại là chiếc Tivi mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng với thiết kế thông minh, hiệu suất tốt và mức giá phải chăng. Tuy nhiên Tivi vẫn không thể cạnh tranh với dòng Tivi Vizio M và không có hệ thống làm mờ cục bộ nhưng đây vẫn là chiếc Tivi có thiết kế bắt mắt.

Thiết kế

Hãng Panasonic đã tụt lại phía sau các nhà sản xuất khác rất nhiều năm về mặt thiết kế. Vì chỉ có một vài sản phẩm của Panasonic như Tivi Z1 plasma mới có thiết kế nổi bật. Do hiện nay công nghệ plasma đã lỗi thời nên có vẻ như hãng Panasonic đang chuyển hướng để thiết kế cho các Tivi của mình vẻ ngoài bắt mắt hơn. Vì thế mà Tivi TC-60AS530U có thiết kế khá đẹp với đường viền siêu mỏng và có giá đỡ Tivi được đánh giá là có thiết kế đẹp nhất cho đến nay.

Tính năng

 

Tivi 60AS530U là chiếc Tivi "chính thống" của Panasonic nhưng nó lại không có những tính năng quan trọng mà các dòng Tivi thế hệ trước sở hữu. Cụ thể là tính năng 3D mặc dù đây đang trở thành một xu hướng của các nhà sản xuất nhưng Panasonic đã hoàn toàn loại bỏ công nghệ này trong các sản phẩm của năm 2014.

Bạn sẽ gặp chút khó khăn khi thêm các ứng dụng vào Tivi Panasonic hơn là với các sản phẩm Tivi khác. Vì bạn phải điền đầy đủ thông tin vào các form có sẵn và phải cài đặt mã PIN. Trong khi thêm ứng dụng thì bạn không nên sử dụng điều khiển mà nên thay thể bằng sử dụng bàn phím để các thao tác thuận tiện hơn. Ngoài ra, Tivi 60AS530U còn tích hợp chế độ tăng cường bảo mật.

Kết nối

Tivi 60AS530U bị hạn chế về các cổng kết nối kỹ thuật số, chỉ có hai cổng kết nối không hỗ trợ MHL HDMI và một cổng optical-out. Hai cổng USB là quá thiếu khi sử dụng các thiết bị đầu vào như camera, ổ cứng hay bàn phím. Do vậy nên chiếc Smart TV chưa được hoạt động hết khả năng của nó.

Nhược điểm

- Màu đỏ và màu vàng bị ra ngoài

- Hệ thống Smart TV quá cồng kềnh và lỗi thời

- Chi tiết bóng và mức độ màu đen chưa tốt

- Không có chế độ chơi game chuyên dụng

- Chỉ có 2 cổng HDMI

- Chất lượng âm thanh kém

Ưu điểm

- Chất lượng hình ảnh tốt

- Giá cả cạnh tranh

- Màu sắc bão hòa tốt và khá tự nhiên

- Thiết kế tốt nhất của Panasonic

- Góc off-angle cho quan sát được đồng nhất

Sửa tivi tại nhà Hà Nội chất lượng - chuyên nghiệp - nhanh chóng. Trung tâm Dũng Văn Suativitainha.vn chuyên sửa chữa tivi LED, LCD, CRT uy tín tại nhà khách hàng cam kết linh kiện chính hãng - hỗ trợ kỹ thuật báo giá trước sửa chữa.

Hotline: 0934 588 990- 0965 663 787