Tư vấn từ chuyên gia để lựa chọn được một chiếc tivi Panasonic ưng ý

Trước khi gia đình bạn quyết định bỏ hàng chục triệu đồng ra để mua một chiếc tivi Panasonic hãy cân nhắc kĩ lưỡng ba lời khuyên từ trung tâm bảo hành tivi panasonic dưới đây:
Trước khi gia đình bạn quyết định bỏ hàng chục triệu đồng ra để mua một chiếc tivi Panasonic hãy cân nhắc kĩ lưỡng ba lời khuyên từ trung tâm bảo hành tivi panasonic  dưới đây:
 
1. Cân đối về giá cả
Không phải cứ lựa chọn chiếc tivi to nhất, hay đắt tiền nhất là sẽ phù hợp với không gian gia đình bạn. Những ngôi nhà đô thị Việt Nam thường chật hẹp, vẫn còn hiện tượng gọi là phố cổ. Với diện tích chỉ khoảng 20m2. Sẽ trở nên lố nếu kết hợp lại với nhau. Chiếc tivi quá lớn chướng lên trong không gian gia đình bạn. Vậy  nên, phải lựa chọn một mẫu tivi cho phù hợp là điều quan trọng. 
Những dòng sản phẩm về tivi hiện nay rất đa dạng cả về kích thước và mẫu mã với các khung giá cả hấp dẫn cho mọi tầng lớp người sử dụng. Nếu bạn bị hạn chế bởi chi phí mua sắm tivi, cũng tốt. Như vậy bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình được một chiếc tivi phù hợp. Việc hoạch định chi phí ngay từ đầu bạn sẽ đỡ tốn thời gian trước hàng loạt sản phẩm hấp dẫn.
Bên cạnh đó, bạn cần chú ý tới không gian, bàn kệ tủ để đặt tivi hay là tivi treo tường và treo chỗ nào thì phù hợp? Nhiều người mua tivi về rồi mới nhận ra nó quá to so với căn phòng, bị nhức mỏi mắt. Hoặc nhận ra một điều ta phải đầu tư thêm cái kệ cho hợp. Bạn phải xuất ra thêm những khoản chi phí không cần thiết đó. Hãy nhớ tính toán cả vị trí cho chiếc tivi mới nữa nhé.
 
 
2. Tính toán trước việc lựa chọn công nghệ đèn chiếu Led
Cuộc các mạng công nghệ tivi của Samsung đã khiến cuộc chơi thay đổi hoàn toàn, mở ra một kỉ nguyên mới. Kỉ nguyên của Tivi Led. Các hãng khác muốn tồn tại bị buộc phải nhập cuộc. Họ cũng ồ ạt tung ra các dòng sản phẩm TV Led ồ ạt ra thị trường. 
Tivi Led là loại tivi sử dụng đèn led để chiếu sáng thay cho đèn huỳnh quang. Tivi led là một dạng của LCD nhưng tiết kiệm điện hơn 30%, độ sáng hơn 40%, mức độ tương phản tốt hơn, dải màu rộng, đồng thời khả năng tản nhiệt tốt giúp tivi dùng bền hơn. Gồm hai loại là Led nền và led viền. 
Như bạn có thể quan sát thấy, dòng Led viền có hình dáng thanh mảnh hơn so với led nền. Còn led nền thì có độ dày tương đương với một chiếc Lcd. Tuy nhiên dày hay mỏng chỉ là một lí do để chọn lựa tivi, quan trọng chất lượng của nó sẽ như thế nào? Tivi Panasonic Led nền mang lại cho bạn hình ảnh rõ nét hơn. Còn Led cạnh viền không làm được, trung tâm hình ảnh bị mờ hơn các cạnh xung quanh.
 
3. Lựa chọn độ tương phản hình ảnh của tivi Led
Tivi Led có hai loại làm tối mới hình ảnh là: Tối mờ từng phần (local dimming) và tối mờ toàn bộ (global dimming). Vậy nên lựa chọn độ tương phản nào?
Với công nghệ tối mờ từng phần cho chất lượng hình ảnh tốt, kiểm soát tôi mờ từng hình ảnh. Hệ thống đèn led sẽ điều chỉnh hoặc tắt theo nhờ đó màn hình LED cho độ tương phản cực cao và màu đen sâu hơn.
Còn loại tối mờ toàn bộ cho phép hệ thống đèn nền LED của toàn bộ màn hình tối dần hoặc tắt đi đồng thời độ tương phản sẽ đồng bộ trên cả màn hình. Tuy nhiên bạn sẽ thấy chỉ đạt mức trung bình mà không đen sâu.
Vậy nên, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
Trung tâm bảo hành tivi Panasonic kính chúc quý khách an khang và thịnh vượng!

Sửa tivi tại nhà Hà Nội chất lượng - chuyên nghiệp - nhanh chóng. Trung tâm Dũng Văn Suativitainha.vn chuyên sửa chữa tivi LED, LCD, CRT uy tín tại nhà khách hàng cam kết linh kiện chính hãng - hỗ trợ kỹ thuật báo giá trước sửa chữa.