Cách kết nối tivi với loa qua jack cắm 3.5 mm

Kết nối thêm loa vào tivi giúp trải nghiệm giải trí của bạn trên tivi trở nên hấp dẫn, sống động hơn. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu cách kết nối tivi với loa qua jack cắm 3.5 mm nhé.

Cách kết nối tivi với loa qua jack cắm 3.5 mm để nghe nhạc Tết thả ga

Kết nối thêm loa vào tivi giúp trải nghiệm giải trí của bạn trên tivi trở nên hấp dẫn, sống động hơn. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu cách kết nối tivi với loa qua jack cắm 3.5 mm nhé.

Sửa tivi tại nhà Hà Nội chất lượng - chuyên nghiệp - nhanh chóng. Trung tâm Dũng Văn Suativitainha.vn chuyên sửa chữa tivi LED, LCD, CRT uy tín tại nhà khách hàng cam kết linh kiện chính hãng - hỗ trợ kỹ thuật báo giá trước sửa chữa.

Liệu bạn đã biết cách sửa điều khiển tivi cho hợp lí? Đến với trạm bảo hành tivi Panasonic, mọi vấn đề về tivi nhà bạn đều sẽ được giải quyết một cách triệt để và nhanh chóng nhất.

Tại sao nên kết nối tivi với loa?

- Kết nối loa sẽ giúp âm thanh phát ra từ tivi to và rõ hơn, nhất là khi bạn xem các chương trình tivi có âm lượng nhỏ.

- Loa ngoài với chất âm sâu hơn, âm trầm tốt hơn sẽ giúp tăng thêm tính hấp dẫn của bản nhạc, bộ phim yêu thích.

Các bước kết nối tivi với loa qua jack cắm 3.5 mm

Bước 1: Ở bước đầu tiên, bạn cắm jack 3.5 mm vào cổng âm thanh 3.5 mm của tivi. Cổng này trên tivi có lỗ tròn, thường ký hiệu là AUDIO OUT.

Cắm jack vào cổng 3.5mm của tivi

Cắm jack vào cổng 3.5 mm của tivi

Bước 2: Nếu loa của bạn là loa USB, kết nối dây USB của loa vào cổng USB của tivi để lấy nguồn điện cho loa. Trong trường hợp loa sử dụng dây cắm điện thông thường, bạn có thể cắm dây vào ổ cắm điện.

Kết nối dây USB của loa vào cổng USB của tivi

Kết nối dây USB của loa vào cổng USB của tivi

Hoặc cắm dây điện của loa vào ổ cắm điện

Hoặc cắm dây điện của loa vào ổ cắm điện

Bước 3: Sau khi kết nối loa xong, bạn đã có thể thoải mái thưởng thức các chương trình truyền hình, xem phim nghe nhạc online, hoặc phát nhạc, phim từ các thiết bị ngoài…..với âm thanh to, rõ. Trong bài viết này, Điện máy XANH sẽ thử trải nghiệm việc nghe nhạc trong USB trên tivi Samsung UA40H550. (Xem thêm Cách xem video, nghe nhạc, xem ảnh trong USB trên tivi Samsung 2015)

Cắm USB để lấy nội dung âm nhạc

Cắm USB để lấy nội dung âm nhạc

Phát nhạc ra loa từ USB

Phát nhạc ra loa từ USB

Điều chỉnh âm lượng từ phím xoay trên loa ngoài

Điều chỉnh âm lượng từ phím xoay trên loa ngoài

Hy vọng qua các bước trên, các bạn đã có thể dễ dàng kết nối hệ thống âm thanh jack 3.5 cho tivi của mình, chúc các bạn thành công.