Hướng dẫn xóa ứng dụng trên Android tivi Asanzo 40AS330

Hệ điều hành Android với kho ứng dụng vô cùng phong phú đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn cài quá nhiều ứng dụng và muốn xóa chúng đi. Bài viết dưới đây Trung tâm bảo hành tivi Panasonic sẽ hướng dẫn các bạn thao tác xóa ứng dụng trên Android tivi Asanzo nhé.

Bạn mới sử dụng tivi và vẫn chưa biết cách làm sao để phóng to màn hình? Đừng lo, hãy nhấc máy lên và gọi điện cho Trung tâm bảo hành tivi Panasonic chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể nhé!

 

Bài viết sử dụng hình minh họa từ: Android tivi Asanzo 40AS330.

Các bước xóa ứng dụng trên Android tivi Asanzo.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở tivi lên ở màn hình chủ (màn hình Home) > di chuyển chọn vào biểu tượng "Cài đặt".

huong-dan-xoa-ung-dung-tren-01

Bước 2: Di chuyển chọn vào mục ứng dụng.

huong-dan-xoa-ung-dung-tren-02

Bước 3: Chọn ứng dụng cần gỡ bỏ, ở đây mình mình gỡ ứng dụng "VTVgo".

huong-dan-xoa-ung-dung-tren-03

Bước 4: Chọn "Gỡ cài đặt".

huong-dan-xoa-ung-dung-tren-04

Bước 5: Chọn "OK" để tiến hành gỡ cài đặt ứng dụng.

huong-dan-xoa-ung-dung-tren-05

 

Qua các bước trên Trung tâm bảo hành tivi Panasonic đã hướng dẫn bạn xóa ứng dụng trên Android tivi Asanzo, nếu có bất kỳ khó khăn nào hãy để lại bình luận ở khung bên dưới để bên mình hỗ trợ nhiệt tình cho bạn nhé.

Sửa tivi tại nhà Hà Nội chất lượng - chuyên nghiệp - nhanh chóng. Trung tâm Dũng Văn Suativitainha.vn chuyên sửa chữa tivi LED, LCD, CRT uy tín tại nhà khách hàng cam kết linh kiện chính hãng - hỗ trợ kỹ thuật báo giá trước sửa chữa.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu sửa chữa tivi LCD tại Huế, Trung tâm chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Cảm ơn vì đã đọc!