Smart tivi Panasonic 2017 có những điểm gì đặc biệt?

Smart tivi Panasonic mới 2017 hứa hẹn là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng bởi thiết kế mới lạ, tấm nền màn hình chắc chắn cùng các công nghệ hình ảnh, âm thanh thú vị. Bài viết dưới đây sẽ thông tin cho bạn cụ thể hơn về những điểm mới của dòng tivi này.

Smart tivi Panasonic 2017 có những điểm gì đặc biệt?

Smart tivi Panasonic mới 2017 hứa hẹn là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng bởi thiết kế mới lạ, tấm nền màn hình chắc chắn cùng các công nghệ hình ảnh, âm thanh thú vị. Bài viết dưới đây sẽ thông tin cho bạn cụ thể hơn về những điểm mới của dòng tivi này.

Nếu tivi nhà bạn không gặp lỗi tivi bị sọc màn hình, đừng lo lắng, vui lòng liên hệ ngay với trung tâm bảo hành tivi Panasonic để nhận dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà tốt nhất. Chúng tôi hân hạnh cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa chữa uy tín, đảm bảo nhất tại Hà Nội.

Sửa tivi tại nhà Hà Nội chất lượng - chuyên nghiệp - nhanh chóng. Trung tâm Dũng Văn Suativitainha.vn chuyên sửa chữa tivi LED, LCD, CRT uy tín tại nhà khách hàng cam kết linh kiện chính hãng - hỗ trợ kỹ thuật báo giá trước sửa chữa.

1. Thiết kế chân đế linh hoạt, phù hợp với mọi không gian trưng bày

Các mẫu Smart tivi Panasonic 2017 sở hữu thiết kế chân đế có thể thay đổi linh hoạt như xoay vào trong, xoay ra ngoài, kéo dài hoặc thu hẹp khoảng cách giữa hai chân đế hay nâng lên cao, hạ xuống thấp.

Sự linh hoạt này đem đến sự thú vị cho người sử dụng, tạo cảm giác có thể đặt tivi ở bất cứ nơi nào mà không cần phải sắp xếp đồ đạc rắc rối, tốn thời gian.

Thiết kế chân đế linh hoạt

Lưu ý: Chân đế dịch chuyển linh hoạt chỉ có trên các mẫu tivi Panasonic sau:

Dòng Smart tivi Panasonic Full HD: ES600V, ES630V

Dòng Smart tivi Panasonic 4K: EX600V, EX605V, EX750V

2. Công nghệ tái tạo màu sắc, cho từng khung hình thật như cuộc sống

Công nghệ 4K Hexa Chroma Drive với khả năng phân tích và xử lý màu sắc nhận được từ đầu vào, sau đó tái tạo lại nhờ bổ sung hệ màu rộng hơn, từ đó các màu sắc hiển thị trở nên rực rỡ và rõ nét, gần giống với tự nhiên.

Công nghệ tái tạo màu sắc

Bên cạnh đó, một số dòng Smart tivi Panasonic 2017 còn được tích hợp 4K Hexa Chroma Drive Pro ngoài tái tạo màu sắc còn tăng cường độ sáng và độ tương phản, giúp mang đến những hình ảnh tươi sáng không ngờ.

Công nghệ 4K Hexa Chroma Drive Pro

3. Tấm nền IPS siêu sáng, bảo vệ mắt, tiết kiệm điện.

Tấm nền IPS do chính Panasonic sản xuất và phát triển là một điểm cộng lớn cho người dùng. Tấm nền này trang bị hệ thống đèn nền hiệu suất cao giúp tăng cường độ sáng phát lên màn hình, cho hình ảnh rõ chi tiết hơn.

Lợi thế lớn của tấm nền IPS là sự đồng nhất màu sắc, dù xem ở góc nhìn nào vẫn đảm bảo các hình ảnh nhìn thấy giống như nhau. Bên cạnh đó, Panasonic đã phủ một lớp phốt pho lên trên tấm nền, giúp tivi mát hơn, hạn chế ánh sáng xanh, giúp bảo vệ mắt và tiết kiệm điện hiệu quả.

Tấm nền IPS tiết kiệm điện

4. Công nghệ HDR mang đến những hình ảnh có điểm nhấn sống động

Công nghệ HDR trên các dòng tivi Panasonic 2017 mang đến những khung hình có độ sâu ấn tượng nhờ tăng cường độ màu đen và nâng độ sáng lên cao. Công nghệ này giúp hình ảnh có sự rõ nét hơn hẳn, màu sắc sống động và nhờ tạo chiều sâu mà hình ảnh sẽ có chiều sâu hơn hẳn.

Tivi HDR